PERKADOX 14S FL - BIBP

PERKADOX 14S-FL (NOURYON) tên công thức hóa học là Di(tert-bytylperoxyisopropyl)benzene là chất mục đích chính tạo ra liên kết nhựa ngang hay còn gọi là chát nối mạch.

PERKADOX 14S FL - BIBP

  • Giá bán:Liên hệ

Mô tả:

PERKADOX 14S-FL (NOURYON): tên công thức hóa học là Di(tert-bytylperoxyisopropyl)benzene là chất mục đích chính tạo ra liên kết nhựa ngang hay còn gọi là chát nối mạch.

- Mã CAS: 25155-25-3,2212-81-9

- Active oxygen content: 9.45%

- Assay: >=98.0%.

Ứng dụng:

PERKADOX 14S-FL (NOURYON) được sử dụng để liên kết chéo giữa cao su tự nhiên và tổng hợp, cũng như polyolefin nhựa nhiệt dẻo.

Các hợp chất chứa PERKADOX 14S-FL (NOURYON) có độ an toàn tuyệt vời, trong các điều kiện nhất định có thể trộn một bước.

Ổn định nhiệt:

Peroxit hữu cơ là những chất không bền về nhiệt, có thể tự phân hủy nhanh. nhiệt độ thấp nhất mà tại đó có thể xảy ra quá trình tự phân hủy tự gia tốc của một chất trong bao bì ban đầu là nhiệt độ phân hủy tự gia tốc . Nhiệt độ phân hủy tự gia tốc được xác định trên cơ sở thử nghiệm tích lũy nhiệt.

Bảo quản:

Do tính chất tương đối không ổn định của peroxit hữu cơ, có thể phát hiện thấy sự giảm chất lượng trong một khoảng thời gian. để giảm thiểu việc giảm chất lượng, Nouryon khuyến nghị nhiệt độ bảo quản tối đa cho mỗi sản phẩm peroxide hữu cơ. Nên bảo quản dưới 20 độ để tránh vón cục.

Đóng gói:

Quy cách: 20kg/ thùng carton (4gói*5kg).

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha